Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Phiệt - Toàn Cầu
zalo
0981855800
Tư vấn trực tuyến
Tuân - Toàn Cầu
zalo
0967837815
Giỏ hàng
Sản phẩm mới
Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09

Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09

: USB-SC09 màu vàng
Giá bán: 300,000 đ
Slide2slide1
Quảng cáo

Phần mềm Driver cáp lập trình PLC, HMI, Servo

Phần mềm Driver cáp lập trình PLC, HMI, Servo

I. ĐỐI TƯỢNG CÁP ÁP DỤNG

Hiện nay, 90% thị phần cáp lập trình PLC, HMI, Servo sử dụng ở thị trường Việt Nam là do Hãng Amsamotion sản xuất. Ưu điểm của cáp Amsamotion so với cáp Hãng sản xuất là giá tốt + chất lượng ổn định, với khách hàng không yêu cầu quá khắt khe thì Cáp Amsamotion là 1 lựa chọn hợp lý.

--> Chính vì vậy ở bài viết này, phòng kỹ thuật công ty Tự Động Hóa sẽ giới thiệu tới khách hàng và độc giả Phần mềm Driver cáp lập trình PLC, HMI, Servo​ Mitsubishi, Siemens, Delta, Omron, Fatek, LS/LG, Xinje, Keyence, Emerson, Panasonic, Schneider.... do Hãng Amsamotion sản xuất và hướng dẫn cài đặt phần mềm chi tiết bằng hình ảnh. 

Cáp không phải do Amsamotion sản xuất, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ.

 

II. MÁY TÍNH TƯƠNG THÍCH

Hệ điều hành Window: XP, 7, 8, 10 đủ các phiên bản Home, Pro, Enterprise, Education, Ultimate và 32-Bit, 64-Bit

Cấu hình: Không yêu cầu cấu hình cao, chiếm dụng bộ nhớ và CPU rất thấp

 

III. DRIVER CÁP LẬP TRÌNH PLC, HMI, SERVO  (do Hãng Amsamotion sản xuất)

Đặc điểm của tất cả các cáp lập trình PLC, HMI, Servo do Amsamotion sản xuất là mạch chuyển đổi chuẩn tín hiệu dùng chung một Chip, vì vậy chúng chung một phần mềm Driver cài trên máy tính lập trình. Quý khách hàng chỉ cần cài 1 lần và sử dụng cho tất cả các cáp.

Phần mềm Driver: Download

 

IV. HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT PHẦN MỀM DRIVER

Bước 1: Sau khi Download về và giải nén ta được một thư mục như bên dưới

 

Bước 2: Click đúp vào file cài đặt" DRIVER.EXE" , một của sổ mới sẽ hiện lên như sau

 

Bước 3: Click đúp vào chữ "INSTALL" , quá trình cài đặt sẽ tự động diễn ra sau 1-2 giây và kết thúc bằng thông báo như bên dưới, phần mềm thông báo rằng việc cài đặt đã thành công, nếu đang cắm cáp lập trình vào máy tính thì hãy tháo cáp lập trình ra và cắm lại vào để máy tính nhận diện và Set cổng giao tiếp.

Bước 4: Kiểm tra xem quá trình cài đặt đã OK chưa và máy tính phân cổng giao tiếp nào bằng việc click chuột phải vào biểu tượng máy tính rồi chọn "Manage"

 

Bước 5: Click vào "Device Manager" ở cột phía bên trái, ta sẽ thấy sẽ xuất hiện thêm một mục "Ports (COM & LPT) ", Click chuột vào mục này thì nó sẽ hiển thị thêm chi tiết cổng kết nối là cổng COM mấy, trong trường hợp này là cổng COM 3.

 

Như vậy, tới đây ta đã hoàn thành xong việc cài đặt phần mềm Driver cho cáp lập trình PLC, HMI, Servo do hãng Amsamotion sản xuất, máy tính cũng đã phân cổng giao tiếp số 3 (COM3) đối với máy tính hiện tại.

 

Khi cần lập trình cho PLC, HMI, Servo nào thì ta mở phần mềm lập trình của nó tương ứng rồi chọn cấu hình giao tiếp là COM 3. Ở các máy tính khác nhau, cổng COM được phân có thể khác nhau, quý khách hàng và độc giả chú ý vấn đề này, máy tính Set cổng COM nào thì ta sẽ cấu hình giao tiếp theo cổng COM đó khi kết nối với PLC, HMI, Servo.

 

 

V. GIỚI THIỆU CÔNG TY TỰ ĐỘNG HÓA TOÀN CẦU

Công Ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu là nhà đại lý, nhà phân phối, đối tác lớn chuyên cung cấp PLC, HMI, Biến tần, Servo với các thương hiệu Delta, Mitsubishi, Omron, Yaskawa, Panasonic, Veichi, Sumo tại thị trường Việt Nam. 

Cáp lập trình là một trong các phụ kiện công ty bán kèm bao gồm tất cả các cáp do Hãng sản xuất hoặc do Amsamotion sản xuất. Mọi nhu cầu về cáp lập trình hoặc hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ công ty để được hỗ trợ.

 

VI. MỘT SỐ CÁP THÔNG DỤNG BÁN CHẠY

1. Cáp USBACAB230 lập trình cho PLC Delta

2. Cáp USB-SC09-FX lập trình cho PLC Delta

3. Cáp USB-CIF02 lập trình cho PLC Omron CPM1A, CPM2A, CQM1, C200H

4. Cáp 6ES7972-0CB20-0XA0 lập trình PLC Siemens S7-200, 300, 400

 

Gửi phản hồi

 

Gio hang
^ Về đầu trang