Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Phiệt - Toàn Cầu
zalo
0981855800
Tư vấn trực tuyến
Tuân - Toàn Cầu
zalo
0967837815
Giỏ hàng
Sản phẩm mới
Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09

Cáp lập trình PLC Mitsubishi USB-SC09

: USB-SC09 màu vàng
Giá bán: 300,000 đ
Slide2slide1
Quảng cáo

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG - THANH TOÁN

I. GIAO HÀNG MIỄN PHÍ TOÀN QUỐC

Nhằm tạo sự thuận tiện khi mua cáp lập trình PLC, HMI, Servo tại công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu, công ty có chính sách hỗ trợ MIỄN PHÍ giao hàng về các tỉnh thành và thành phố lớn trên cả nước. Dù khách hàng ở Miền Nam hay ở miền Bắc thì C/S giá những chiếc vẫn được giữ nguyên và chi phí chuyển phát được tính vào chi phí hoạt động - chăm sóc khách hàng của công ty. Vì vậy khách hàng yên tâm mua hàng của công ty mà không cần phải lo về phí vận chuyển dù ở bất cứ nơi đâu.

 

 

 

II. HỖ TRỢ GIAO HÀNG COD (CASH ON DELIVERY)

---> NHẬN CÁP LẬP TRÌNH TRƯỚC --> KIỂM TRA HÀNG HÓA  --> THANH TOÁN TIỀN

 

Nhằm hỗ trợ khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp công ty để mua cáp lập trình cũng như tạo sự an tâm hơn cho khách hàng lần đầu mua hàng của công ty, đặc biệt là các đơn hàng giá trị lớn. Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu đã ký hợp đồng nguyên tắc với đơn vị chuyển phát nhanh Viettel Post, hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền theo hình thức C.O.D (Cash on Delivery) . Tức là quý khách khi nhận được hàng, kiểm tra hàng OK thì sẽ thanh toán cho đơn vị chuyển phát Viettel Post, đơn vị chuyển phát Viettel Post sẽ có trách nhiệm thu tiền hộ công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu.

 

III. GIAO HÀNG CHO KHÁCH MIỀN BẮC VÀ MIỀN TRUNG SIÊU TỐC

Công ty TNHH Tự Động Hóa Toàn Cầu tọa lạc ở vị trí đắc địa phía Nam Hà Nội, gần ngay

1. Bến xe Giáp Bát

2. Bến Xe nước Ngầm

3. Bến xe vận tải Nam Hà Nội

Vì vậy Khách hàng muốn lấy hàng nhanh, có thể gửi hàng qua các nhà xe khách ở các bến xe hoặc các xe tải chuyên chở hàng ở bến xe tải, công ty chỉ mất vài phút đã có thể gửi được hàng cho khách hàng.

 

IV. CHUYỂN PHÁT NHANH BẰNG MÁY BAY

Với những khách hàng ở xa như Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai... Các đơn hàng đều được chuyển phát qua đường không, vì vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về thời gian đáp ứng giao hàng.

 

Tham khảo thời gian giao hàng:

Công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu --> HCM : 2 ngày

Công ty Tự Động Hóa Toàn Cầu --> Đà Nẵng : 1 ngày

 

V. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Tất cả các sản phẩm cáp lập trình PLC, cáp lập trình HMI, cáp lập trình Servo và các loại cáp kết nối giữa PLC và HMI đều được bảo hành trong vòng 1 năm theo hình thức 1 đổi 1 nếu cáp bị lỗi tín hiệu hoặc hoạt động không ổn định. Chú ý công ty sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành trong trường hợp sản phẩm bị gãy vỡ, đứt dây hoặc nguyên nhân khác từ phía người sử dụng.

 

 

 

Gửi phản hồi

 

Gio hang
^ Về đầu trang